Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tranh chữ bằng đồng

Tranh chữ bằng đồng, tranh chữ mạ vàng, tranh chữ ý nghĩa cao cấp bảo hành trọn đời lòng tranh, tranh chữ cỡ lớn khung đục tân cổ điển siêu đẹp

-32%
-34%
630.000 
-32%

Tranh chữ bằng đồng với thiết kế vừa sang trọng vừa cổ điển cùng lối chữ thư pháp độc đáo mang đậm chất văn hóa truyền thống của người Việt là sản phẩm trường tồn với thời gian, không bị phai nhòa, lỗi mốt dù ở trong bất cứ thời đại nào. Chính vì điều này mà tranh chữ bằng đồng luôn được các gia đình địa chủ, doanh nhân ưa chuộng để trưng bày, trang trí, tạo vẻ đẹp hoa mỹ, quyền quý cho không gian sống của gia đình.

Tranh chữ và ý nghĩa của tranh chữ

Tranh chữ là mẫu tranh đã có từ lâu đời, gần như xuất hiện sớm nhất. Trước kia, vào ngày Lễ Tết, mọi người thường nhờ thầy đồ viết cho mấy chữ và đôi tờ giấy đỏ để về treo trong nhà. Đó là bức tranh chữ đầu tiên.

tranh-chu-phuc-bang-dong-1
Tranh chữ Phúc bằng đồng

>> Xem chi tiết mẫu tranh chữ Phúc bằng đồng cực đẹp

Tranh chữ chỉ có một chữ nên ý nghĩa của nó trở nên bao hàm và xúc tích , mỗi chữ đều có một ý nghĩa riêng thể hiện đúng tinh thần của người Việt. Đặc trưng của tranh chữ đồng với những nét vẽ mềm mại, uyển chuyển tựa như những bức tranh nghệ thuật giúp không gian sống trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Với mỗi mẫu chữ sẽ mang ý nghĩa, thông điệp khác nhau, và giá tranh chữ bằng đồng cũng khác nhau.

Ý nghĩa của tranh chữ bằng đồng là nhắc nhở về cách sống, khuyên răn con người sống đúng đạo. Đây cũng là những giá trị quan trọng mà con người hướng tới.

>> Xem thêm mẫu tranh đồng chữ Phúc khung liền đồng cực đẹp.

Vì được chế tác thủ công bằng đồng nên tranh chữ còn mang tính thẩm mỹ cao, trang trí không gian đẹp và sang trọng hơn. Nhất là khi treo trong phòng khách, giúp mang lại sự sang trọng, cao cấp và thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách sống của gia chủ. Nên đây trở thành vật phù hợp nhất để làm vật trang trí, làm đẹp không gian.

Tranh chữ đồng khi được trang trí, trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, công ty, văn phòng,... thể hiện sự sang trọng, bắt mắt nhất. Nhưng cũng có nhiều mẫu mã khác nhau tùy vào giá tranh chữ đồng cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

Bên cạnh đó, tranh chữ đồng còn mang năng lượng phong thủy tốt, hỗ trợ vận khí cho gia chủ, người hợp với bức tranh.

Thông qua các bức tranh chữ bằng đồng mang ý nghĩa nhân văn, giá trị bền vững của cuộc sống, gia chủ muốn khuyên nhủ, răn dạy con cháu phải sống theo truyền thống, gia phong của gia đình. Đó cũng chính là cuộc sống tốt đẹp mà ai cũng mong muốn Tranh chữ bằng đồng trở thành món quà tặng tinh tế thể hiện tấm lòng, sự chân thành vừa mang lại giá trị, ý nghĩa với người nhận trong mọi dịp như: Lễ tết, Tân gia, Khai Trương, Mừng thọ,....

Ý nghĩa của tranh chữ bằng đồng nhằm mục đích trang trí, trưng bày không gian sống của gia đình, thể hiện đạo lý và phương châm sống của gia chủ, góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng, cao cấp; thích hợp làm quà tặng ý nghĩa dành tặng người thân như ông bà, cha mẹ, bạn bè trong những dịp quan trọng như lễ Tết, mừng thọ, tân gia,…