Mua Đồ Thờ Cúng Ở Đâu Hà Nội Tốt Nhất? Cửa Hàng Uy Tín Nhất?

Trong nhà, bàn thờ là nơi linh thiêng và được gia chủ đặc biệt chú trọng. Tại các phố như La Thành, Hàng Quạt, Hàng Đồng, Lê Duẩn, Nguyễn Trãi… bạn có thể chọn mua cho gia đình một bộ đồ thờ như ý.

1. Mua đồ thờ cúng ở đâu Hà Nội?

Phố Hàng Quạt đặc trưng bởi những cửa hiệu bán đồ thờ cúng, nơi người ta có thể tìm thấy hầu hết các loại bàn thờ với đủ các chất liệu, giá cả: bàn thờ bằng gỗ dán, phoócmica, gỗ sơn son thếp vàng, sơn mài, chạm kiểu Bắc-Nam, gỗ mộc (mít, pơmu)… Loại rẻ nhất khoảng vài ba chục nghìn đồng. Loại to và chạm trổ tinh vi thì trên 1 triệu đồng/chiếc.

mua-do-tho-cung-o-dau-ha-noi-1

Nếu bạn muốn mua tủ thờ chạm khắc hoặc đồ gỗ giả cổ, hàng đẹp đến phố Lê Duẩn (đoạn công viên Lênin). Bàn thờ chạm, gỗ trắc, loại nhỏ khoảng 400.000 đồng/chiếc. Tủ thờ: loại nhỏ (1,3 m chiều ngang) khoảng 1,5 triệu đồng/chiếc; loại 2,1 m, 5-6 triệu đồng/chiếc. Bên cạnh đó, chân hương loại tam sơn giá 150.000 đồng/chiếc.

Nếu muốn mua đồ thờ bằng đồng thì có thể lên phố Hàng Đồng với các loại hàng nhập Trung Quốc, hàng phổ thông tại một số làng nghề với giá tương đối rẻ, chỉ từ 300 nghìn đến vài triệu.

Với những người lựa chọn kĩ càng, yêu cầu hàng cao cấp, tinh xảo, tại La Thành và Nguyễn Trãi có cửa hàng của xưởng Đúc Đồng Bảo Long chuyên hàng cao cấp, hàng bền đẹp, chất lượng tốt nhất hiện nay.

2. Cửa hàng bán đồ thờ uy tín, chất lượng:

Cửa hàng đồ đồng Hưng Yên là showroom trưng bày và bán sản phẩm trực tiếp của xưởng đúc đồng truyền thống Hưng Yên ở Văn Lâm, Hưng Yên. Chuyên hàng cao cấp, hàng kỹ chất lượng, tinh xảo từng chi tiết.

Các sản phẩm tại đồ đồng Bảo Long đều được bảo hành về chất lượng, có uy tín lâu năm, thường thực hiện các công trình tại đình chùa, đền miếu, các công trình quốc gia.

Đồ Đồng Hưng Yên chuyên đúc và bán các sản phẩm đồ đồng thờ cúng như đỉnh đồng, hạc thờ, chân nến, đèn thờ, bát hương, lọ hoa, ngai chén, mâm bồng ngũ quả… Các sản phẩm khác như hoành phi, cuốn thư, đại tự, câu đối, ngai thờ, khám thờ, bài vị…

Bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp:

mua-do-tho-cung-o-dau-ha-noi-2

==> Xem ngay những bộ đồ thờ bằng đồng chất lượng bán chạy nhất 

Đồ đồng thờ cúng có 2 dòng là đồng thau và đồng đỏ. Đồng thau thường được để màu vàng nguyên bản của đồng, hoặc hun giả cổ với các mẫu hoa sòi, đúc rồng nổi, dơi tiền, dơi phúc…

Đồ thờ bằng đồng đỏ có thể để nguyên màu đồng đỏ mộc, ám hoa văn hoặc làm màu mắt cua, chạm khảm tam khí hoặc ngũ sắc cực kỳ đẳng cấp: vàng 9999, bạc lá, đồng xanh, đồng đen…

Ngoài ra, tại đây còn có mẫu đồ thờ đúc từ đồng vỏ đạn, thường gọi là đồng cát tút, cực kỳ bền đẹp, gần như độc quyền trên thị trường hiện nay.

Đôi bình tài lộc:

mua-do-tho-cung-o-dau-ha-noi-3

Tại các cửa hàng đồ đồng Hưng Yên, ngoài đồ thờ bằng đồng, khách hàng có thể tìm hiểu và mua các sản phầm được đúc từ đồng thủ công như tượng đồng, chuông đồng, đồ đồng phong thủy…

Ngoài ra, cơ sở còn có các sản phẩm tranh đồng chạm tay cao cấp tinh xảo, đặc biệt là dòng tranh đồng được mạ vàng 24k treo phòng khách, phòng làm việc cực kỳ ý nghĩa: tranh đồng quê, tranh vinh quy bái tổ, tranh bát mã, tranh cá chép…

==> Xem ngay Ý Nghĩa Của Hoành Phi Câu Đối Bằng Đồng Trong Phong Thủy

Điện thoại: 0336 689 010 / 0868 902 201

Trụ sở: làng nghề truyền thống Lộng Thượng – Đại Đồng – Văn Lâm Hưng Yên

Chi nhánh Hưng Yên: làng nghề truyền thống Lộng Thượng – Đại Đồng – Văn Lâm Hưng Yên

==> Xem ngay Bật Mí Bí Quyết Chọn Tượng Đồng Trang Trí Nội Thất

2 thoughts on “Mua Đồ Thờ Cúng Ở Đâu Hà Nội Tốt Nhất? Cửa Hàng Uy Tín Nhất?

  1. Pingback: Đồ thờ cúng bằng gỗ nên mua ở đâu? Giá 1 bộ bao nhiêu tiền?

  2. Pingback: Ý nghĩa của bộ đỉnh đồng trên bàn thờ cúng gia tiên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.