gioi-thieu-1

Giới thiệu chung về Đồ Đồng Hưng Yên

Nằm cách thủ đô Hà Nội chừng 30km, cơ sở Đồ Đồng Hưng Yên thuộc làng Lộng Thượng, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên mang đậm dấu ấn của một làng quê Bắc Bộ xưa kia với vẻ đẹp trầm mặc và thanh bình.

Không nhộn nhịp như làng Đại Bái, không tiếng tăm như làng Ngũ Xã, các sản phẩm đúc đồng Lộng Thượng mang dấu ấn và tiếng nói riêng. Ngày xưa, Lộng Thượng chuyên đúc tượng, đỉnh, chuông… thì nay sản xuất thêm đồ thờ cúng như đỉnh, hạc, chân nến, đèn trang trí đẹp, mâm bổng, lọ hoa, lư hương, những thứ mà trên bàn thờ của mỗi gia đình đều không thể thiếu.

Đồ thờ bằng đồng thông thường được sản xuất theo 2 phương pháp chính đó là đúc đồng và gò đồng ( thúc, phù điêu). Trong đó các sản phẩm sản xuất theo phương pháp đúc lại có 2 loại:

– Đồ thờ đồng đúc thủ công mỹ nghệ: Đây là phương pháp truyền thống của ông cha ta từ xưa, các sản phẩm được đúc 100% thủ công bằng khuân đất ( khuôn 2 mảnh ) . Nhắc đến phương pháp đúc đồng truyền thống phải kể đến các làng nghề nổi tiếng như: Đúc đồng Đại Bái – Bắc Ninh ; Đúc đồng Ngũ Xã – Hà Nội ….

– Đồ thờ đồng đúc bằng máy: Được biết đến nhiều nhất là các sản phẩm đúc trên dây truyền máy móc công nghệ Đài Loan, 100% sản phẩm đúc là đồng vàng ( Hợp kim đồng kẽm) có màu vàng sáng như vàng 18K. Sản phẩm đúc hàng loạt, khuôn mẫu giống nhau. Các thương hiệu phổ biến trên thị trường là: Đồng Đại Phát, Đồng Vĩnh Tiến, Đồng Lộc Thành, Đồng Đức Thúy..

gioi-thieu-2
Cơ sở thuộc làng nghề Lộng Thượng – Hưng Yên

Một số điểm nổi bật của đồ đồng Hưng Yên:

1. Kinh nghiệm lâu năm, truyền thống với nhiều sản phẩm đa dang.
2. Nghệ nhân đúc đồng tại Đồ Đồng Hưng Yên học tập đầu tư công nghệ, máy, thiết bị để sáng tạo, đã thành công với nhiều công trình nổi tiếng.
3. Trí sáng tạo cao, các sản phẩm đồ đồng tại đây luôn có hồn
4. Người làng nghề và các nghệ nhân nhiệt tình, tiếp thu kiến thức mới, và biết uyển chuyển trong các nghề mới như chạm khảm tam khí, gò đồng, nhuộm màu giả cổ… để sáng tạo ra sản phẩm mới độc đáo

Đồ đồng Hưng Yên – Địa chỉ mua sắm đồ đồng tin cậy

Mua sắn an toàn – và đảm bảo

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và các quyền lợi của quý khách phải được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hình ảnh thật, giá cả thật. Quý khách có thể đến tận nơi xem hàng sau khi tham khảo hoặc nhận hàng thanh toán tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi thành lập công ty, đăng ký kinh doanh với cơ quan pháp luật, mọi cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng được pháp luật bảo vệ. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mua sắm ngoài đường hôm sau ra thì cửa hàng đã chuyển đi nơi khác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay phản hồi nào về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời nhanh nhất. Xứ mệnh của chúng tôi là phục vụ, chúng tôi tự tin là đơn vị phục vụ đứng đầu trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ. Về thái độ chúng tôi tận tâm, về phong cách chúng tôi chuyên nghiệp, về chất lượng chúng tôi uy tín và lắng nghe.

Đồ đồng Hưng Yên – Uy tín làm nên chất lượng!