Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bộ tam sự bằng đồng

Bộ ngũ sự bằng đồng cao cấp đầy đủ gồm: đỉnh đồng, chân nến hoặc hạc đồng. Bày bàn thờ gia tiên, đình chùa, đền miếu,… Cùng xem 99+ sản phẩm về bộ tam sự bằng đồng nhé


Giới thiệu bộ về bộ tam sự bằng đồng từ A - Z

Bộ tam sự bằng đồng bao gồm một số sản phẩm thờ cúng được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế giúp tạo nên sự uy nghi, lộng lẫy cho không gian phòng thờ.

1. Trong một bộ tam sự gồm những gì?

Nét văn hóa truyền thống thờ cúng tổ tiên luôn được người dân Việt Nam chúng ta lưu truyền từ bao đời nay. Đề cao ý nghĩa tâm linh, nên hầu hết các gia đều đều vô cùng chú trọng tới những món đồ được bày, trang trí trên bàn thờ. Một trong đó phải kể tới bộ tam sự bằng đồng - bộ sản phẩm thờ cúng luôn được ưu tiên lựa chọn. Vậy để rõ hơn về bộ tam sự như thế nào thì hãy theo dõi thông tin bên dưới.

Hiện nay, khi chọn đồ thờ thì người dân Việt Nam chúng ta thường chọn bộ tam sự đồng hoặc là bộ ngũ sự đồng. Với bộ tam sự được đặt trên bàn thờ sẽ giúp tạo được sự uy nghiêm, sự trang trọng cũng như ấm cúng cho không gian. 

Bộ tam sự là một bộ đồ thờ gồm có tất cả 3 món đó chính là: một đỉnh đồng và một đôi chim hạc. Hoặc cũng có thể một bộ tam sự gồm có : một đỉnh đồng, một đôi chân nến đồng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn bộ tam sự khác nhau như ý mình. 

Đối với bộ tam sự thờ cúng khá thích hợp với những không gian thờ cúng đơn giản, diện tích bàn thờ nhỏ. Sử dụng bộ tam sự không chỉ giúp tạo sự hài hòa trên bàn thờ gia đình. Đồng thờ cúng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

bo-dinh-dong-tam-su-hoa-soi-tai-may-1

2. Bộ tam sự bằng đồng giá bao nhiêu trên thị trường

Trên thị trường hiện có rất nhiều bộ tam sự khác nhau, nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Chính bởi vậy nên giá thành của mỗi một bộ tam sự sẽ có sự khác nhau. Thường thì giá của một bộ tam sự sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố dưới đây:

  • Kích thước lớn nhỏ của bộ tam sự bằng đồng trong thờ cúng

  • Chất liệu đồng được sử dụng để thiết kế bộ tam sự như thế nào

  • Thiết kế cũng như phương pháp gia công của bộ tam sự đồng.

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin giới thiệu về bộ tam sự bằng đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc.. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về bộ tam sự cũng như ý nghĩa của sản phẩm thờ cúng này. Chúc quý bạn có thể trang hoàng không gian thờ cúng của gia đình trở nên nguy nga, lộng lẫy nhất.